Chờ đợi những tín hiệu nào của Bitcoin trong tháng 7?

Home Forums Undervalued and Small-School NFL Prospects Chờ đợi những tín hiệu nào của Bitcoin trong tháng 7?

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  chaunceyclose3 1 year, 5 months ago.

 • Author
  Posts
 • #59254 Reply

  chaunceyclose3

  class=”ArticleContent mt-3 text-justify”><br>Quyết tâm đẩy lùi  của Trung Quốc đã khiến thị trường tiền ảo trải qua một tháng đầy ảm đạm khi có thời điểm giá Bitcoin chạm đáy 28.000 USD.

  Tuy nhiên, đà giảm nhiều lần bị chặn ở ngưỡng kháng cự tạo ra niềm tin vào một tháng 7 sẽ có nhiều tin tức tốt lành.<br><br>Từ đây, có thể thấy các tin xấu từ Trung Quốc không còn có thể tạo áp lực lên thị trường tiền ảo.

  Các sàn giao dịch hoàn toàn nói không với nhà đầu tư ở Đại lục, các mỏ đào Bitcoin đã rút khỏi Trung Quốc. Tất nhiên, thị trường tiền ảo có thể vẫn phải hồi hộp đón chờ những tin tức tốt xấu lẫn lộn đến từ những nước khác. <br><br>Các mỏ đào Bitcoin hoạt động trở lại<br><br>Công suất đào Bitcoin hay còn gọi là hashrate đã giảm mạnh kể từ khi Trung Quốc quyết tâm đẩy các mỏ đào tiền ảo ra khỏi Đại lục.

  Điều này khiến cho hashrate của Bitcoin hiện chỉ còn 90 TH/s, For more info in regards to investor binary options indicator review of related have a look at our internet site. bằng một nửa so với thời điểm lập đỉnh vào giữa tháng 5. <br><br>Một khi các máy móc đào Bitcoin được vận chuyển và lắp đặt thành công ở các nước khác, hashrate sẽ tăng trở lại.
  Đây là yếu tố quan trọng kích thích giá của Bitcoin tăng khi có nhiều thợ đào tham gia giúp xử lý giao dịch Bitcoin được nhanh hơn. <br>Báo cáo mới nhất từ Hiệp hội khai thác Bitcoin cho thấy các mỏ đào đang dần đạt được mục tiêu năng lượng xanh.<br>Hoạt động của các mỏ đào gắn với mục tiêu trung hòa carbon còn là điều được tỷ phú Elon Musk hứa hẹn hỗ trợ.

  Một khi ít nhất 50% số mỏ khai thác Bitcoin đạt được mục tiêu sử dụng năng lượng xanh, Tesla của Elon Musk sẽ xem xét chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Đây sẽ có một cú nổ lớn cho thị trường tiền ảo, vốn vẫn đang trong vùng giá 30.000 – 40.000 USD suốt cả tháng qua.<br><br>Tin vui là báo cáo mới nhất của Hiệp hội khai thác Bitcoin cho thấy con số này đã đạt 56% trên toàn cầu, dựa trên khảo sát của Hiệp hội này trong quý II/2021. <br><br>Chờ Elon Musk cất tiếng nói<br><br>Còn nhớ ở buổi nói chuyện của Elon Musk trên sóng truyền hình Saturday Night Live vào đầu tháng 5, tiền ảo Dogecoin đã có những pha lên xuống thất thường như tàu lượn, đối lập hoàn toàn với biến động chung của thị trường dù đó chỉ là một buổi talkshow ‘chuyện phiếm’. <br><br>Vì thế, ban heng auto parts trading singapore người ta đang chờ đợi hơn bao giờ hết buổi nói chuyện của Elon Musk với Jack Dorsey, CEO của Twitter vào 21/7 tới.

  Đây là một buổi nói chuyện trong sự kiện riêng về tiền ảo có tên gọi The B Word với các diễn giả là những nhân vật hoạt động trong lĩnh vực tiền số.  <br>

Reply To: Chờ đợi những tín hiệu nào của Bitcoin trong tháng 7?
Your information:
Skip to toolbar